Ảnh bìa của Trường Thịnh Store
Ảnh đại diện Trường Thịnh Store
Số Điện Thoại
0375724577
Địa chỉ
14 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh - Quận 9
Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh
phụ gia chế biến, gia vị, chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, tom yum, hóa chất, bột
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THỊNH

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại TRƯỜNG THỊNH chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, xuất nhập khẩu phụ gia thực phẩm, hóa chất, chế biến thủy sản, và các sản phẩm từ gỗ (viên nén mùn cưa - năng lượng sinh khối, mùn cưa ép khối, bột làm nhanh, gỗ thanh….)

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, TRƯỜNG THỊNH đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của các thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. TRƯỜNG THỊNH mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm và hoá chất TRƯỜNG THỊNH đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết các doanh nghiệp chế biên thuỷ hải sản hàng đầu, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó TRƯỜNG THỊNH đã và đang hợp tác với các đối tác, các nhà cung cấp có uy tín tại các quốc gia tiên tiến như Pháp, Bỉ, Đức, Ý, Nhật và Thái Lan… để cùng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm và hóa chất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và thế giới. Hiện tại, Trường Thịnh đang cung cấp các loại phụ gia như: Sodium Bicarbonate, Sodium Tripolyphosphate - STTP, Sodium Carbonate - Soda Ash Light, Cafodos D, Citric Acid, Sodium Citrate, Maltosextrib D 10-12, các dòng NewTech (Non và Mix Phosphate), Chlorine Dioxide...

Công ty TRƯỜNG THỊNH luôn luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng năng lực sản xuất để phục vụ thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế, cùng với sự cam kết đầy trách nhiệm về một thương hiệu TRƯỜNG THỊNH giá trị cốt lõi “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” cùng với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ khách hàng tận tâm và chu đáo , trách nhiệm và phát triển bền vững với xã hội ”. TRƯỜNG THỊNH sẽ không ngừng đầu tư, cải tiến, thay đổi trên mọi phương diện và phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và luôn luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác.

Đang có 0 tin đăng