Ảnh bìa của Đỗ Minh Huệ
Ảnh đại diện Đỗ Minh Huệ
Số Điện Thoại
0903717321
Địa chỉ
10/9 QL13, Khu Phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Bình Dương - Thuận An
Công Ty Cp Tm Dv Phú Mẫn - Cn Bình Dương
Buôn bán xe tải , xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo, Mooc các loại
Công ty Ô tô Phú Mẫn –CN Bình Dương - Là nhà phân phối các dòng xe tải Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản như: Dongfeng, Hyundai, Kia, Veam motor, Jac, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki.., Cẩu tự hành Soosan, Unic. Kanglim. Bán xe tải trả góp, đóng thùng, dịch sửa chữa xe tải.…phân phối trên toàn quốc.
Kể từ ngày thành lập ÔTô Phú Mẫn đã triển khai các hoạt động của mình theo phương châm “ Cống hiến cho sự phát triển của xã hội nâng cao mức sống chung của cộng đồng “ bằng cách cung cấp cho những nhà đầu tư lĩnh vực vận tải những sản phẩm xe tải có chất lượng cao tư vẫn dòng xe phù hợp với tài chính của khách hàng nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa kinh doanh vận tải hiệu quả nhất.
Image
Công ty bán xe tải trả góp các dòng xe tải
Mặt khác công ty không ngừng đầu tư mặt bằng nhà xưởng, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ công việc sản xuất, đóng thùng xe tải, sửa chữa xe tải và bảo hành cho khách hàng ngày một tốt hơn. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý cho các cán bộ công nhân viên trong toàn thể công ty. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.
Nhà xưởng đóng thùng xe tải, xe chuyên dụng, bảo hành bảo trì xe tải
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe tải, Hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S của nhà máy đưa ra, Cùng với hệ thống thiết kế thùng xe theo yêu cầu khách hàng, bảo dưỡng chu đáo chúng tôi tin sẽ không khiến các bạn thất vọng khi gửi niệm tin vào chúng tôi.
Thông tin công ty: Ô TÔ PHÚ MẪN
Kinh doanh chính: Bán Xe tải, Thiết kế, Đóng thùng, Hoán cải xe tải.
Trụ sở chính: 138 Quốc Lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức – TP.HCM
Hotline : 0903 717 321 *** 0942.414.373 (Minh Huệ)
Chân thành cám ơn toàn thể quý khách.
Trân trọng!

Đang có 89 tin đăng