Ca sĩ Justin Bieber bị Ferrari đưa vào 'danh sách đen' vì lý do khó ngờ

Cập nhật: 2 năm trước
Lượt xem: 3

Nam ca sĩ Justin Bieber đã bị Ferrari đưa vào "danh sách đen" và sẽ không được phép mua thêm bất kỳ sản phẩm nào khác của hãng.

Sở hữu khối tài sản ước tính 285 triệu USD, nam ca sĩ Justin Bieber là một "tay chơi" siêu xe có tiếng, sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền. Nhưng trong tương lai, dù nam ca sĩ này có muốn và sở hữu bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì cũng sẽ không thể tiếp tục mua thêm bất kỳ mẫu xe nào của Ferrari.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Il Giornale (Italy), hãng xe Ferrari đã đưa Justin Bieber vào "danh sách đen", cấm ca sĩ này mua sản phẩm của hãng. Nguyên do là Justin Bieber đã vi phạm các "quy tắc và điều khoản sở hữu của Ferrari".

Vấn đề liên quan đến chiếc Ferrari 458 Italia mà Justin Bieber đang sở hữu. Đây là chiếc Ferrari thứ 2 của nam ca sĩ này. Chiếc Ferrari đầu tiên mà Justin Bieber sở hữu là F430, được mua khi nam ca sĩ này mới 16 tuổi.

Ca sĩ Justin Bieber bị Ferrari đưa vào "danh sách đen" vì lý do khó ngờ

Chiếc Ferrari 458 Italia đã được "độ" lại khiến Justin Bieber bị hãng siêu xe Italy "cấm cửa" (Ảnh: West Coast Customs).

Khi mua vào năm 2011, chiếc Ferrari 458 Italia của Justin Bieber có màu trắng. Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ đã mang chiếc xe này đến hãng "độ" xe nổi tiếng West Coast Customs để tân trang toàn bộ, bao gồm thay đổi màu sơn từ trắng sang xanh lam, lắp bodykit, thay đổi kích cỡ bánh, thậm chí thay màu logo trên vô lăng… Chỉ có phần động cơ của xe là được giữ nguyên.

Là một hãng siêu xe được nhiều người yêu thích, Ferrari có những quy định nghiêm ngặt đối với khách hàng của mình và sẵn sàng từ chối bán sản phẩm cho bất cứ ai, cho dù người đó giàu có đến mức nào. Một trong những quy định của Ferrari đối với khách hàng là không được phép can thiệp vào động cơ, sửa đổi kết cấu thân xe, thay đổi màu sơn hoặc che khuất logo của xe… Tất cả những tùy chỉnh theo ý khách hàng đều bắt buộc phải được thực hiện tại những đại lý được Ferrari phê duyệt.

Có thể thấy,Justin Bieber đã vi phạm một số quy định của Ferrari. Sau khi bị Ferrari "từ mặt", Justin Bieber sẽ không được phép sở hữu thêm bất kỳ chiếc xe nào của hãng, ngay cả khi nhờ người khác đứng tên mua hộ.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber tạo nên một tình huống có thể làm "mất mặt" Ferrari. Trước đó, Justin Bieber từng lái chiếc 458 (chiếc Ferrari đầu tiên mà nam ca sĩ này sở hữu) đến một khách sạn ở thành phố Beverly Hills (bang California), đậu ở đó và rời đi. Sau đó, nam ca sĩ này đã quên luôn chiếc Ferrari của mình và phải 3 tuần sau, với sự trợ giúp của một trợ lý, Bieber mới tìm lại được xe. Không lâu sau, Justin Bieber đã bán chiếc Ferrari 458 này với giá 434.500 USD.

Trước Justin Bieber, nhiều người nổi tiếng và giàu có, như ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, nam diễn viên Nicolas Cage hay ca sĩ nhạc rap 50 Cent…, cũng đã bị Ferrari đưa vào "danh sách đen" vì nhiều lý do khác nhau.

Theo Dân Trí